Hãy đọc, mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc


  1. Mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.
  1. Hôm nay bạn đọc sách, ngày sau sẽ đếm tiền.
  1. Phía sau tôi không có lấy một người, sao tôi dám ngã xuống.
  1. Có lẽ bạn cho rằng một buổi tối bạn học được 50 từ mới đã là giỏi, mà không biết người ta đã qua hết cấp này tới cấp khác. Có lẽ bạn cho rằng mỗi ngày bạn phải đi làm 8 tiếng đã là mệt mỏi muốn chết, mà không biết rằng có những người phải làm hai công việc từ sáng sớm tới đêm khuya. Thế giới này chưa bao giờ thiếu người biết cố gắng, chỉ thiếu người có thể kiên trì tới cùng.
  1. Nếu không thể làm ba mẹ tự hào, vậy hãy để họ bớt lo lắng đi cũng được.
  1. Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.
  1. Nếu bạn thành công, ngay cả bạn nói dóc cũng thành nói thật. Nếu bạn thất bại, mọi lời nói thật cũng chỉ như nói dóc. Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn sẽ không phân rõ người nào sẽ là người bôi thuốc cho bạn, người nào sẽ xát muối vào nó… Có thể khóc, có thể hận, nhưng không thể không mạnh mẽ! Vì phía sau bạn còn cả một đám người đang chờ cơ hội chế giễu bạn!!!
  1. Vấp ngã mà còn không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao?
  1. Em gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn sẽ là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi.
  2. Nếu bạn muốn một cuộc sống bình thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất. Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không?

Cuộc sống không thể tránh khỏi những lần bạn cảm thấy thất vọng, nhưng có lựa chọn bỏ cuộc hay không lại là một câu chuyện khác.

Bạn muốn đạt được gì trong cuộc sống này?

Mục đích bạn sinh ra trên đời này để làm gì?

Có quá sớm không khi bạn thốt lên hai chữ “TỪ BỎ”?.

Bạn chọn bỏ cuộc đôi khi vì muốn được đi trên con đường nhẹ nhàng và dễ dàng hơn chứ hẳn là bạn đã cố gắng hết sức. Và bạn nên biết rằng, khi bạn tuyệt vọng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tới rất gần với hy vọng.Nguồn : Source link

Hits: 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *