Cuộc sống luôn có nhiều sự chọn lựa. Khi vấp phải cái mốc khó khăn trong đời, bạn chọn sẽ tự mình vượt qua thất bại hay vĩnh viễn nằm lại nơi ấy để chờ đợi người đến kéo bạn lên?

Niềm vui cũng từ bản thân mà có, tổn thương cũng từ trái tim mà ra, chính vì thế mà những người trưởng thành đều phải trải qua tất cả những hạnh phúc, bất ngờ rồi đau thương, tuyệt vọng để rồi mới biết trân trọng bản thân mình như thế nào, để rồi mới biết bảo vệ mình cho tốt, để rồi biết trân trọng cái tôi vốn trải qua nhiều khó khăn vẫn đứng vững để rồi mình có một bản lĩnh kiên cường tự lúc nào ấy…mà bản thân mình cũng không nhớ tới …

“Một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra”. Trong quá trình vấp váp, tự đứng dậy, bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu đằng sau cánh cửa đã vĩnh viễn đóng chặt ấy.

Tiếp tục bước đi hay vẫn cứ đứng yên tại chỗ, quyết định là do bạn. Những gì đã đi qua chỉ là nền tảng cho bước chân hiện tại của bạn, bởi vì kể cả có tổn thương đến mấy cũng không thể chết, cũng không thể buông xuôi tất cả.

Đối diện với vòng quay không dừng lại. Đối diện với cả thế giới vận động. Đối diện với cuộc sống nhiều màu sắc phía trước mặt. Đối mặt với lòng tin xuất phát từ chính mình. Bạn có bằng lòng tự mình vượt qua tất cả hay không?

(st)

Mời quý vị cùng xem thêm pháp thoại: Vượt lên nỗi đau do ĐĐ. Thích Phước Tiến thuyết giảng.

Nguồn : Source link

Cẩm nang cuộc sống – Tâm học 2022 là cuốn sách Online chia sẻ , tóm lược các bài viết lời dạy , kinh nghiệm đúc kết mà Tâm học cảm thấy cần thiết trong đời sống con người nói chung và bản thân tác giả nói riêng.

Hits: 12

Post Views: 395